Thông báo tuyển sinh

        Khai giảng khóa K98 ngày 05/09 và 20/09/2017 => Xem chi tiết Tại đây

Sửa tivi LCD LED PLASMA Panasonic

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Xét về góc độ chuyên môn kỹ thuật thì tivi Panasonic được thiết kế hệ thống nguồn điện với nhiều các mạch bảo vệ rất chặt chẽ. Nên vì thế mà Panasonic có vẻ như bền hơn các tivi khác ở Việt Nam vì khí hậu Việt Nam nóng ẩm và mưa nhiều; Nói chung cũng như các thế hệ máy hiện đại công nghệ cao thì việc sửa chữa nếu không có tay nghề chuyên môn cao thì vẫn dễ gây ra thêm sự cố mà có thể dẫn đến hỏng nặng thêm không đáng có.Ngày nay các thế hệ tivi đời mới thường có thiết kế vòng đời không phải là quá dài, hơn nữa trong quá trình sử dụng các loại đồ điện tử, điện gia dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Khi thời tiết nắng nóng hoặc có độ ẩm cao thì tivi Panasonic thường gặp một sự cố và các bệnh của tivi Panasonic như sau: 
- Khuyến cáo: Nếu chẳng may tivi xảy ra hiện tượng trắng màn hình, màn hình chỉ sáng một nửa, màn hình chỗ tối chỗ sáng, ảnh bị sai,hoặc có kẻ xọc kẻ ngang trên màn hình hoặc xảy ra bất kỳ sự cố nào khác thì lời khuyên đầu tiên cho người dùng lúc này là không nên có thói quen đập hoặc vỗ mạnh vào màn hình.
-  Nếu tivi nhà bạn đặt  gần tường, khi thời tiết có độ ẩm cao tivi rất dễ gây cháy nổ và có các bệnh về phần nguồn, hoặc phần điều khiển.
Khi tivi sony nhà bạn gặp một trong các trường hợp trên hoặc bệnh nào khác bạn không phải ngần ngại gì và nhấc ngay máy liên hệ với trung tâm điện tử điện lạnh Vietnamlan qua số hotline 0903246758; Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên trên 20 năm kinh nghiệm, có đạo đức tác phong tay nghề chuẩn mực sẽ tư vấn và giúp bạn khắc phục sửa chữa hoàn chỉnh và nhanh nhất tivi panasonic nhà bạn có thể.

Vietnamlan cam kết lợi ích khi khách hàng gọi sửa Tivi Panasonic ngay tại nhà:

- Tư vấn tận tình miễn phí mọi trường hợp kể cả khi khách hàng không sửa chữa tại Vietnamlan

- Luôn sửa chữa chuẩn xác dứt điểm linh kiện thay thế là chính hãng và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật; thời gian nhanh chóng không dây dưa kéo dài.

- Chế độ bảo hành: Cam kết bảo hành không dưới 1 năm đúng mức các bệnh đã sửa chữa và có hỗ trợ sau bảo hành.
- Chi phí và vận chuyển: Nếu các tivi không sửa ngay được mà phải vận chuyển đến Trung tâm sửa chữa vietnamlan thì khách hàng không phải thanh toán chi phí vận chuyển trên toàn địa bàn nội thành Hà Nội.

Một số loại pan bệnh phổ biến vietnamlan hay gặp

Sửa tivi Panasonic LCD LED mất nguồn, Sửa tivi Panasonic LCD LED không chạy,

Sửa tivi Panasonic LCD LED không lên hình, Sửa tivi Panasonic LCD LED Không có tiếng,
Sửa tivi Panasonic LCD LED đèn nguồn nhấp nháy không chạy,
Sửa tivi Panasonic LCD LED lên ảnh mờ, âm ảnh, bạc ảnh...
 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Nam

Yahoo! Messenger
Call: 0903406798
--------------

 Ms Lan

Yahoo! Messenger

Điện thoại: 04 38697201

Cell: 0903246758

daynghedatviet@gmail.com

Sơ đồ mạch điện Laptop

Đang có 430 khách và không thành viên đang online

Đường đến Dạy Nghề Đất Việt

Liên hệ học nghề quảng cáo và Dịch vụ
Mô hình thiết bị dạy nghề Điện lạnh