Thông báo tuyển sinh

        Khai giảng khóa K98 ngày 05/09 và 20/09/2017 => Xem chi tiết Tại đây

Xuất hiện những thông tin về bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

 

Trang báo Hàn Quốc The Bell vừa qua đã đăng tải bài báo cho biết kẻ kế nhiệm Galaxy S8 hiện đang trong quá trình phát triển và được Samsung đặt tên mã hiệu là Star. Phiên bản màn hình lớn, nhiều khả năng chính là Galaxy S9 Plus, lấy “mật danh” là Star 2.

 

Galaxy S9/S9+ sẽ vẫn tiếp tục sử dụng công nghệ màn hình không viền Infinity Display như trên S8
Galaxy S9/S9+ sẽ vẫn tiếp tục sử dụng công nghệ màn hình không viền Infinity Display như trên S8

Ngoài ra, còn có thêm một số thông tin khác về bộ đôi smartphone cao cấp tiếp theo của gã khổng lồ điện tử xứ kim chi. Đầu tiên, hai “chú dế” siêu phẩm này sẽ được trang bị công nghệ màn hình như người tiền nhiệm. Vì vậy, nhiều khả năng nó sẽ không phải là chiếc điện thoại có màn hình dẻo như nhiều lời đồn đoán, mà chỉ là thiết kế màn hình vô cực Infinity Display được hoàn thiện hơn mà thôi.

 

 

Tiếp theo, Samsung được cho là đã gia tăng tốc độ sản xuất linh kiện của mình, và đạt được bước phát triển vượt bậc, nhờ đó mà việc đưa Galaxy S9 vào dây chuyền sản xuất trong năm nay là hoàn toàn có thể. Điều này đồng nghĩa với việc, ông lớn Hàn Quốc này đang nắm trong tay tiềm năng chính thức “trình làng” chiếc Galaxy S9 sớm hơn thường lệ vào năm sau. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá thông tin này chỉ là phỏng đoán bởi chưa có nhiều cơ sở hỗ trợ nó.

 

 

Ta cũng đã biết được rằng Galaxy S9 sẽ được tích hợp vi xử lý Snapdragon thế hệ mới do Qualcomm chịu trách nhiệm làm ra dành cho thị trường Mỹ, còn các nước khác sẽ sở hữu phiên bản chạy chip Exynos. Cả hai đều được sản xuất trên tiến trình 7nm, và dự kiến sẽ được đưa vào dây chuyền số lượng lớn vào đầu năm 2018 tại nhà máy của Samsung. Mới đây, mảng làm chip của công ty này đã tách ra khỏi Samsung, bởi lợi nhuận mà họ thu lại là rất lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến Galaxy S9 trong thời gian tới.

Theo PhoneArena

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Nam

Yahoo! Messenger
Call: 0903406798
--------------

 Ms Lan

Yahoo! Messenger

Điện thoại: 04 38697201

Cell: 0903246758

daynghedatviet@gmail.com

Sơ đồ mạch điện Laptop

Đang có 73 khách và không thành viên đang online

Đường đến Dạy Nghề Đất Việt

Liên hệ học nghề quảng cáo và Dịch vụ
Mô hình thiết bị dạy nghề Điện lạnh