Thông báo tuyển sinh

        Khai giảng khóa K98 ngày 05/09 và 20/09/2017 => Xem chi tiết Tại đây

iPhone 9 có màn hình OLED 5.28 và 6.46 inch do Samsung cung cấp

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

 

 Theo The Bell, Samsung Display - đơn vị sản xuất màn hình thuộc Samsung Electronics, vừa ký một hợp đồng cung cấp màn hình OLED cho mẫu iPhone ra mắt trong năm tới. Mẫu iPhone này có thể được gọi là iPhone 9.

Trước khi thỏa thuận này được ký, Samsung đã là đối tác chính cung cấp màn hình OLED cho iPhone 8, một trong ba mẫu iPhone mà Apple định ra mắt tháng 9 năm nay. Có thông tin cho rằng Samsung sẽ cung cấp tới 80 triệu màn hình OLED cho Apple để hãng này trang bị cho mẫu iPhone 8.

 

 

Bên cạnh đó, The Bell còn tiết lộ iPhone 9 với màn hình OLED sẽ có hai phiên bản với màn hình 5.28 và 6.46 inch. Dự kiến, lượng màn hình mà Samsung sẽ cung cấp cho Apple lên tới con số 180 triệu.

"Gần đây hai công ty này đã ký với nhau một thỏa thuận bí mật về những điều kiện chung, bao gồm kích thước màn hình", một nguồn tin trong ngành công nghiệp tiết lộ. "Các chi tiết khác như tính năng và thiết kế màn hình có thể được điều chỉnh bởi iPhone 9 còn đang trong giai đoạn phát triển".

Dự kiến năm nay Apple sẽ trình làng ba mẫu iPhone. Một trong số đó là mẫu iPhone cao cấp sử dụng màn hình OLED. Trong khi đó, hai mẫu còn lại là phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus vẫn sử dụng màn hình LCD.

Một vài nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị xây dựng một nhà máy mới dành riêng cho việc sản xuất màn hình OLED cho iPhone.

Theo The Investor

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Nam

Yahoo! Messenger
Call: 0903406798
--------------

 Ms Lan

Yahoo! Messenger

Điện thoại: 04 38697201

Cell: 0903246758

daynghedatviet@gmail.com

Sơ đồ mạch điện Laptop

Đang có 335 khách và không thành viên đang online

Đường đến Dạy Nghề Đất Việt

Liên hệ học nghề quảng cáo và Dịch vụ
Mô hình thiết bị dạy nghề Điện lạnh